• Giáo trình Tin học ứng dụng trong quản lý kinh tế

  Giáo trình Tin học ứng dụng trong quản lý kinh tế

  Giáo trình được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong việc vận dụng phần mềm MS Excel vào xử lý dữ liệu, trợ giúp cho việc ra quyết định trong kinh tế và quản trị kinh doanh. Giáo trình gồm có 5 chương, được trình bày cụ thể như sau: Khái quát về MS Excel và SPSS; Tổ chức và quản lý cơ sở dữ liệu kinh...

   189 p cdxd2 31/07/2021 4 0

 • Ebook Quản lý tài chính công: Tăng cường hiệu quả điều hành và quản lý nhà nước

  Ebook Quản lý tài chính công: Tăng cường hiệu quả điều hành và quản lý nhà nước

  "Ebook Quản lý tài chính công: Tăng cường hiệu quả điều hành và quản lý nhà nước" với các nội dung những định hướng mới đây về nghiên cứu và thực hành quản lý tài chính công trên trường quốc tế; những phát hiện của nghiên cứu; các kết luận và các khuyến nghị chính sách.

   46 p cdxd2 31/07/2021 3 0

 • Ebook Cơ hội và động cơ giảm nhẹ phát thải khí nhà kính lâu dài tại Việt Nam

  Ebook Cơ hội và động cơ giảm nhẹ phát thải khí nhà kính lâu dài tại Việt Nam

  "Ebook Cơ hội và động cơ giảm nhẹ phát thải khí nhà kính lâu dài tại Việt Nam" đáp ứng các mục tiêu cụ thể của thỏa thuận Paris và đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững SDGs; cơ hội giảm phát thải bổ sung trong lĩnh vực LULUCF, nông nghiệp và chất thải; chi phí năng lượng tái tạo giảm; chi phí thực tế của sản xuất...

   44 p cdxd2 31/07/2021 3 0

 • Sổ tay An toàn và vệ sinh lao động trong xây dựng

  Sổ tay An toàn và vệ sinh lao động trong xây dựng

  Quyển sổ tay này được soạn thảo nhằm nâng cao nhận thức và kiến thức về an toàn cho các đốc công/ công nhân làm việc trên công trường xây dựng. Bên cạnh đó quyển sổ tay còn giúp nhận biết nguyên nhân phía sau các trường hợp có nguy cơ cao dẫn đến tai nạn (tiệm cận nguy hiểm) cũng như cách phòng tránh những tai nạn khi thao tác trên công trường.

   101 p cdxd2 23/07/2021 3 0

 • Ebook An toàn khi thực hiện treo dây

  Ebook An toàn khi thực hiện treo dây

  Tài liệu An toàn khi thực hiện treo dây cung cấp cho học viên các thông tin liên quan đến việc lựa chọn thiết bị treo dây, kĩ thuật thực hiện treo dây, phương pháp thực hiện an toàn khi vận hành cẩu tháp. Chủ đề thảo luận là tư thế của người thực hiện treo dây, lựa chọn phương pháp thực hiện treo dây, lựa chọn thiết bị treo dây và thiết bị...

   52 p cdxd2 23/07/2021 3 0

 • Sổ tay Hướng dẫn về việc xây dựng nhà ở riêng lẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

  Sổ tay Hướng dẫn về việc xây dựng nhà ở riêng lẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

  Sổ tay gồm 3 chương với các nội dung đó là cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ; các nội dung cần triển khai sau khi có giấy phép xây dựng; xử lý vi phạm trật tự xây dựng.

   32 p cdxd2 23/07/2021 6 0

 • Ebook Đô thị Việt Nam

  Ebook Đô thị Việt Nam

  Ebook Đô thị Việt Nam gồm có 3 chương, được trình bày cụ thể nhưu sau: Những vấn đề chung về đô thị học; Hệ thống đô thị Việt Nam; Đánh giá tổng hợp các nguồn lực tác động đến mạng lưới đô thị Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

   182 p cdxd2 23/07/2021 5 0

 • Ebook Thiết kế biện pháp kĩ thuật thi công lắp ghép nhà công nghiệp 1 tầng

  Ebook Thiết kế biện pháp kĩ thuật thi công lắp ghép nhà công nghiệp 1 tầng

  Để giúp cán bộ kỹ thuật xây dựng tính toán chính xúc các thông số lựa chọn phương án khả thi, hợp lý, cuốn Thiết kế biện pháp kĩ thuật thi công lắp ghép nhà công nghiệp 1 tầng do TS. Nguyễn Đình Thám biên soạn làm tài liệu hướng dẫn những điểm cơ bản nhất mà người kỹ thuật phải cần tham khảo!

   88 p cdxd2 23/07/2021 5 0

 • Giáo trình Định giá đất: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ

  Giáo trình Định giá đất: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ

  Giáo trình Định giá đất: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Đất đai và tổng quan về quyền sử dụng đất; giá đất và cơ sở khoa học xác định giá đất; Địa giá đất và nguyên tắc xác định giá đất. Mời các bạn cùng tham khảo!

   62 p cdxd2 23/07/2021 5 0

 • Giáo trình Định giá đất: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ

  Giáo trình Định giá đất: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Định giá đất: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Các phương pháp xác định giá đất; Xây dựng, điều chỉnh khung giá đất, bảng giá đất và định giá đất cụ thể. Mời các bạn cùng tham khảo!

   78 p cdxd2 23/07/2021 4 0

 • Giáo trình Quy hoạch sử dụng đất: Phần 1 - Nguyễn Hữu Ngữ

  Giáo trình Quy hoạch sử dụng đất: Phần 1 - Nguyễn Hữu Ngữ

  Giáo trình Quy hoạch sử dụng đất: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Các vấn đề chung về đất đai; Cơ sở lý luận của quy hoạch sử dụng đất; Trình tự, nội dung lập quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất; Trình tự, nội dung lập quy hoạch sử dụng đất theo tổ chức lương thực và nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO).

   100 p cdxd2 23/07/2021 4 0

 • Giáo trình Quy hoạch sử dụng đất: Phần 2 - Nguyễn Hữu Ngữ

  Giáo trình Quy hoạch sử dụng đất: Phần 2 - Nguyễn Hữu Ngữ

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Quy hoạch sử dụng đất: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Trình tự, nội dung lập quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất theo hướng dẫn của bộ Tài nguyên và môi trường; Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất; Phân bổ đất đai và thiết kế các nội dung trong quy...

   122 p cdxd2 23/07/2021 3 0