• Ebook Sống lạc quan: Phần 1

  Ebook Sống lạc quan: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các nội dung: Những ảnh hưởng của tánh bi quan, vệ sinh về trí tuệ, những nguyên nhân của tánh bi quan, một điều kiện cốt yếu để thành công,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   41 p cdxd2 29/08/2018 4 0

 • Ebook Sống lạc quan: Phần 2

  Ebook Sống lạc quan: Phần 2

  Phần 2 ebook gồm các nội dung: Vệ sinh về ý chí, vệ sinh về thân thể, tự kiềm thảo mình, tập luyện trí lực, huấn luyện cảm giác, huấn luyện ý chí,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   40 p cdxd2 29/08/2018 3 0

 • Ebook Bước ra từ khủng hoảng: Phần 1 - Alex Yellowlees, Bill McFarlan

  Ebook Bước ra từ khủng hoảng: Phần 1 - Alex Yellowlees, Bill McFarlan

  Cuốn sách Bước ra từ khủng hoảng là câu chuyện ngụ ngôn hiện đại giúp bạn biết cách giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống và công việc. Hành trình đi tới thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng Steve và Lynn Clark sẽ khiến chúng ta nhận ra một điều giản dị rằng, tất cả những gì chúng ta mong muốn đều...

   87 p cdxd2 29/08/2018 2 0

 • Ebook Bước ra từ khủng hoảng: Phần 2 - Alex Yellowlees, Bill McFarlan

  Ebook Bước ra từ khủng hoảng: Phần 2 - Alex Yellowlees, Bill McFarlan

  Sau đây là phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook sẽ giới thiệu những mẫu chuyện tiếp theo thông qua các chủ đề: Ai là mẫu người bạn lựa chọn?, bạn đang chăm sóc ai?, bạn thích nghi với thay đổi ra sao?, ngôn ngữ nói gì về bạn?, Bạn giải quyết vấn đề như thế nào?, bạn có điều khiển được suy nghĩ của mình không? Mời các bạn cùng tham khảo.

   100 p cdxd2 29/08/2018 1 0

 • Ebook Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ: Phần 1 - Kawashita Kazuhiko

  Ebook Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ: Phần 1 - Kawashita Kazuhiko

  Tài liệu “Ebook Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ: Phần 1 - Kawashita Kazuhiko” dưới đây được thể hiện qua chính trải nghiệm thực tế của một người có nhiều năm kinh nghiệm làm tổ chức sự kiện và xây dựng cho mình được mạng lưới quan hệ rộng lớn và vững chắc, thông qua cặp hình tượng “Người cha có quan hệ rộng – Người cha không...

   28 p cdxd2 29/08/2018 3 0

 • Ebook Nghề chia sẻ: Phần 1 - Brendon Burchard

  Ebook Nghề chia sẻ: Phần 1 - Brendon Burchard

  Cuốn sách Nghề chia sẻ đưa ra ba luận cứ chính: Câu chuyện cuộc sống, kiến thức và thông điệp của bạn - tất cả những gì bạn biết được nhờ kinh nghiệm và muốn chia sẻ với mọi người - quan trọng hơn và có giá trị hơn bạn từng nghĩ. Phần 1 của cuốn sách sẽ gửi đến người đọc chương trình 9 bước của ông. Bằng cách làm này ai cũng có...

   83 p cdxd2 29/08/2018 3 0

 • Ebook Nghề chia sẻ: Phần 2 - Brendon Burchard

  Ebook Nghề chia sẻ: Phần 2 - Brendon Burchard

  Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook sẽ giới thiệu những nội dung còn lại của các chương như tin tưởng vào tiếng nói của mình, sứ mệnh của nhà triệu phú, tuyên ngôn của sứ giả, tin tưởng vào tiếng nói của mình,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   100 p cdxd2 29/08/2018 1 0

 • Ebook Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ: Phần 2 - Kawashita Kazuhikopdf

  Ebook Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ: Phần 2 - Kawashita Kazuhikopdf

  “Ebook Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ: Phần 2 - Kawashita Kazuhiko” là tài liệu được tác giả Kawashita Kazuhiko trình bày chi tiết các bước và phương cách để tạo dựng mạng lưới quan hệ và lợi ích của mạng lưới này trong việc đạt đến thành công trong cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc.

   51 p cdxd2 29/08/2018 3 0

 • Ebook Hiệu ứng lan truyền: Phần 2 - Jonah Berger

  Ebook Hiệu ứng lan truyền: Phần 2 - Jonah Berger

  “Ebook Hiệu ứng lan truyền: Phần 2 - Jonah Berger ” là tài liệu thông qua việc giải thích các hiện tượng lan truyền trong xã hội, tác giả Jonah Berger cũng đưa ra cách thức kết cấu nên những câu chuyện, thông điệp, quảng cáo và thông tin để mọi người phải chia sẻ chúng cho dù đó có nhiều bạn bè hay không… Mời các bạn cùng tham khảo!

   59 p cdxd2 29/08/2018 3 0

 • Ebook Hiệu ứng lan truyền: Phần 1 - Jonah Berger

  Ebook Hiệu ứng lan truyền: Phần 1 - Jonah Berger

  Tham khảo “Ebook Hiệu ứng lan truyền: Phần 1 - Jonah Berger ” dưới đây để được giải thích và làm sáng tỏ những quy trình tâm lý và xã hội học đằng sau khoa học của sự lan truyền xã hội qua sáu nguyên lý bao gồm: Sự công nhận xã hộ, Sự kích hoạt, Cảm xúc, Công khai, Giá trị thực tế… Mời các bạn tham khảo!

   88 p cdxd2 29/08/2018 2 0

 • Ebook Phụ nữ 20 thay đổi để thành công: Phần 1 - Trương Oánh

  Ebook Phụ nữ 20 thay đổi để thành công: Phần 1 - Trương Oánh

  Tuổi 20 là thời kì hoàng kim của đời người. Giai đoạn này, chúng ta không chỉ bắt gặp nhiều điều mới mẻ mà còn phải đối diện với những lựa chọn mang tính bước ngoặt được đặt ra trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống… mỗi lựa chọn tạo ra một bước ngoặt, mỗi bước ngoặt dẫn chúng ta đến một kết cục khác nhau. Để nắm rõ hơn mời...

   97 p cdxd2 29/08/2018 2 0

 • Ebook Phụ nữ 20 thay đổi để thành công: Phần 2 - Trương Oánh

  Ebook Phụ nữ 20 thay đổi để thành công: Phần 2 - Trương Oánh

  “Ebook Phụ nữ 20 thay đổi để thành công Phần 2 - Trương Oánh” là quyển sách đầy cảm hứng dành cho những phụ nữ đã và đang trên con đường tìm kiếm thành công. Họ sẽ cân bằng cán cân quyền lực và thành công, khẳng định mạnh mẽ họ có thể làm được những điều to lớn. Mời các bạn tham khảo!

   43 p cdxd2 29/08/2018 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số