• Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 11: Sử dụng bản đồ

  Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 11: Sử dụng bản đồ

  Bài giảng "Trắc địa đại cương - Chương 11: Sử dụng bản đồ" cung cấp cho người học các kiến thức về khung và kí hiệu bản đồ, định hướng bản đồ ngoài thực địa, sử dụng bản đồ trong phòng,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   18 p cdxd2 20/11/2018 6 0

 • Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 5: Đo khoảng cách

  Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 5: Đo khoảng cách

  Nội dung bài giảng trình bày các khái niệm về đo khoảng cách, định tuyến đường thẳng, đo khoảng cách trực tiếp, sai số khi đo khoảng cách bằng thước thép, đo khoảng cách gián tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   12 p cdxd2 20/11/2018 6 0

 • Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 7: Máy kinh vĩ và phương pháp đo góc

  Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 7: Máy kinh vĩ và phương pháp đo góc

  Chương 7 cung cấp cho người học các nguyên lý đo góc, phân loại và cấu tạo máy kinh vĩ, cấu tạo vành độ, những thao tác của máy kinh vĩ, kiểm nghiệm & hiệu chỉnh máy kinh vĩ, đo góc bằng theo phương pháp đơn giản,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   16 p cdxd2 20/11/2018 4 0

 • Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 8: Đo vẽ bản đồ tỷ lệ lớn bằng phương pháp toàn đạc

  Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 8: Đo vẽ bản đồ tỷ lệ lớn bằng phương pháp toàn đạc

  Bài giảng trình bày công dụng bản đồ tỷ lệ lớn và phương pháp toàn đạc, khái niệm về lưới khống chế mặt bằng, hai bài toán cơ bản trong trắc địa, phương pháp thành lập đường chuyền kinh vĩ,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   28 p cdxd2 20/11/2018 6 0

 • Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 9: Đo vẽ mặt cắt địa hình

  Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 9: Đo vẽ mặt cắt địa hình

  Bài giảng "Trắc địa đại cương - Chương 9: Đo vẽ mặt cắt địa hình" cung cấp cho người học các kiến thức: Mục đích và nội dung đo vẽ mặt cắt, đo vẽ mặt cắt dọc, đo vẽ mặt cắt ngang. Mời các bạn cùng tham khảo để mắn bắt nội dung chi tiết.

   12 p cdxd2 20/11/2018 7 0

 • Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 6: Máy thủy bình và phương pháp đo cao hình học

  Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 6: Máy thủy bình và phương pháp đo cao hình học

  Nội dung chương 6: Máy thủy bình và phương pháp đo cao hình học bao gồm các khái niệm chung về đo cao, nguyên lý đo cao hình học, phân loại và cấu tạo máy thủy bình, MIA thủy chuẩn và đế MIA, các thao tác cơ bản của máy thủy bình,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   26 p cdxd2 20/11/2018 5 0

 • Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 12: Bố trí công trình

  Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 12: Bố trí công trình

  Nội dung bài giảng trình bày các khái niệm về bố trí công trình, các phương pháp bố trí cơ bản, bố trí mặt bằng công trình, bố trí đường cong công trình. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạ sinh viên và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu.

   14 p cdxd2 20/11/2018 6 0

 • Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 10: Đo vẽ dòng sông

  Bài giảng Trắc địa đại cương - Chương 10: Đo vẽ dòng sông

  Nội dung bài giảng "Trắc địa đại cương - Chương 10: Đo vẽ dòng sông" cung cấp cho các bạn sinh viên các kiến thức về đo vẽ mặt cắt ngang sông, đo vẽ địa hình đáy sông. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạ sinh viên và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu.

   11 p cdxd2 20/11/2018 7 0

 • Cấu trúc tỷ lệ vàng thể hiện trong tự nhiên và trong kiến trúc

  Cấu trúc tỷ lệ vàng thể hiện trong tự nhiên và trong kiến trúc

  Bài viết tập trung phân tích cấu trúc tỷ lệ vàng trong tự nhiên và trong kiến trúc. Qua đó, chúng ta có cơ sở đưa ra những kết luận khoa học, logic liên quan đến những công trình “hài hòa” mà chỉ cảm nhận bằng mắt.

   9 p cdxd2 25/09/2018 12 0

 • Bài giảng Kiến trúc công cộng

  Bài giảng Kiến trúc công cộng

  Bài giảng Kiến trúc công cộng trình bày những nội dung: những khái niệm chung về kiến trúc công cộng cũng như yêu cầu, đặc điểm, phân loại nhà công cộng; các bộ phận nhà công cộng, hệ thống mạng lưới công trình và không gian dịch vụ công cộng, cách xác định sức chứa hợp lý. Ngoài ra, bài giảng còn cung cấp cho người học những kiến thức về...

   148 p cdxd2 29/08/2018 16 0

 • Giáo trình Vật lý kiến trúc

  Giáo trình Vật lý kiến trúc

  Giáo trình Vật lý kiến trúc cung cấp cho người học các kiến thức: Vật lý kiến trúc, nhiệt và khí hậu, phương thức truyền khí hậu, đặc điểm quá trình, phương trình dẫn nhiệt,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội...

   95 p cdxd2 11/07/2018 35 1

 • Ebook Thiết kế kiến trúc công nghiệp: Phần 1 - NXB Xây Dựng

  Ebook Thiết kế kiến trúc công nghiệp: Phần 1 - NXB Xây Dựng

  Ebook Thiết kế kiến trúc công nghiệp: Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Thiết kế kiến trúc công nghiệp, xí nghiệp công nghiệp, thiết kế kiến trúc, công trình công nghiệp,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết...

   132 p cdxd2 11/07/2018 24 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số