• Giáo trình Khí cụ điện - CĐ Cơ điện Hà Nội

  Giáo trình Khí cụ điện - CĐ Cơ điện Hà Nội

  Giáo trình Khí cụ điện với mục tiêu nhằm giúp các bạn nhận dạng và phân loại được khí cụ điện. Trình bày được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các loại khí cụ điện. Sử dụng thành thạo các loại khí cụ điện. Tính, chọn được các loại khí cụ điện. Tháo lắp được các loại khí cụ điện. Sửa chữa được các loại khí cụ điện.

   109 p cdxd2 26/05/2021 16 0

 • Giáo trình Kỹ thuật mạch điện tử - CĐ Cơ điện Hà Nội

  Giáo trình Kỹ thuật mạch điện tử - CĐ Cơ điện Hà Nội

  Giáo trình Kỹ thuật mạch điện tử với mục tiêu nhằm giúp các bạn sử dụng được điốt trong các việc xén, ghim áp và chỉnh lưu dòng điện. Nắm được các cách mắc mạch điện của Transistor lưỡng cực, Transistor trường. Sử dụng được các mạch khuếch đại dùng Transistor lưỡng cực, Transistor trường. Lắp ráp và cân chỉnh chế độ tỉnh, chế...

   251 p cdxd2 26/05/2021 15 0

 • Giáo trình Lắp đặt điện - CĐ Cơ điện Hà Nội

  Giáo trình Lắp đặt điện - CĐ Cơ điện Hà Nội

  Giáo trình Lắp đặt điện với mục tiêu nhằm giúp các bạn trình bày được phương pháp đi dây điện từ trạm biến áp vào tủ điện tổng. Trình bày được phương pháp lắp đặt hệ thống cung cấp điện cho: chiếu sáng chung, cho các hệ thống thông tin liên lạc, giám sát; Trình bày được phương pháp lắp đặt hệ thống nối đất và chống sét cho công...

   60 p cdxd2 26/05/2021 12 0

 • Giáo trình Điện tử công suất

  Giáo trình Điện tử công suất

  Giáo trình Điện tử công suất với mục tiêu nhằm giúp các bạn hiểu được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các linh kiện điện tử công suất. Biết được các thông số kỹ thuật của linh kiện. Phân tích được nguyên lý làm việc của mạch điện tử công suất.

   296 p cdxd2 24/04/2021 18 0

 • Giáo trình Hệ thống điều hòa không khí cục bộ

  Giáo trình Hệ thống điều hòa không khí cục bộ

  Giáo trình Hệ thống điều hòa không khí cục bộ với mục tiêu nhằm giúp các bạn phân tích được Nguyên lý hoạt động, cấu tạo hệ thống điều hoà cục bộ, máy hút ẩm; Lắp đặt được hệ thống điều hoà cục bộ, máy hút ẩm đúng quy trình kỹ thuật; Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điều hòa cục bộ, máy hút ẩm đúng quy trình kỹ thuật;

   314 p cdxd2 24/04/2021 19 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 3: Các phương pháp giải mạch Sin

  Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 3: Các phương pháp giải mạch Sin

  Bài giảng "Kỹ thuật điện - Chương 3: Các phương pháp giải mạch Sin" cung cấp cho người học các kiến thức về phương pháp biến đổi tương đương. Cuối bài giảng có phần bài tập đề người học có thể ôn tập và củng cố kiến thức.

   31 p cdxd2 24/04/2021 17 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 4: Mạch điện ba pha

  Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 4: Mạch điện ba pha

  Bài giảng "Kỹ thuật điện - Chương 4: Mạch điện ba pha" cung cấp cho người học các kiến thức: Mạch điện ba pha thuận, mạch điện ba pha nghịch, các phương pháp đấu nguồn áp 3 pha cân bằng, giải mạch 3 pha cân bằng,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   59 p cdxd2 24/04/2021 13 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 7: Máy điện đồng bộ

  Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 7: Máy điện đồng bộ

  Bài giảng "Kỹ thuật điện - Máy điện đồng bộ" cung cấp cho người học các kiến thức: Rotor cực từ lồi, Rotor cực từ ẩn, sơ đồ nguyên lý máy phát điện đồng bộ, phản ứng phần cứng của máy phát điện đồng bộ,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   43 p cdxd2 24/04/2021 14 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 5: Khái niệm chung về máy điện

  Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 5: Khái niệm chung về máy điện

  Bài giảng "Kỹ thuật điện - Chương 5: Máy biến áp" cung cấp cho người học các kiến thức: Định nghĩa và cấu tạo, thông số định mức, ký hiệu, từ trường, từ thông, tương đồng giữa mạch điện và mạch từ, định luật Lenz & công thức Faraday,.... Mời các bạn cùng tham khảo.

   51 p cdxd2 24/04/2021 19 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 1: Khái niệm chung về mạch điện

  Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 1: Khái niệm chung về mạch điện

  Bài giảng "Kỹ thuật điện - Chương 1: Khái niệm chung về mạch điện" cung cấp cho người học các kiến thức: Kiến trúc của mạch điện, các đại lượng cơ bản, các loại phần tử cơ bản. Cuối bài giảng có phần bài tập đề người học có thể ôn tập và củng cố kiến thức.

   96 p cdxd2 24/04/2021 19 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 1 + 2: Mạch điện hình Sin

  Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 1 + 2: Mạch điện hình Sin

  Bài giảng "Kỹ thuật điện - Chương 1 + 2: Mạch điện hình Sin" cung cấp cho người học các kiến thức: khái niệm chung về hàm Sin, áp hiệu dụng và dòng điện hiệu dụng, biểu diễn áp sin và dòng sin bằng vector, quan hệ áp dòng của tải, tam giác tống trở, tam giác công suất, định luật bảo toàn công suất.... Mời các bạn cùng tham khảo.

   84 p cdxd2 24/04/2021 15 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 6: Động cơ không đồng bộ ba pha

  Bài giảng Kỹ thuật điện - Chương 6: Động cơ không đồng bộ ba pha

  Bài giảng "Kỹ thuật điện - Động cơ không đồng bộ ba pha" cung cấp cho người học các kiến thức: Từ trường trong mạch từ của động cơ điện, phân bố từ trường trong không gian, từ trường đập mạch, đặc điểm của từ trường quay,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   46 p cdxd2 24/04/2021 13 0