• Ebook Bài học thành công của Singapore: Phần 1

  Ebook Bài học thành công của Singapore: Phần 1

  Phần 1 ebook "Bài học thành công của Singapore" gồm các nội dung chính: Nguyên nhân tăng trưởng kinh tế ở Singapore, hoàn cảnh tự nhiên ban đầu của Singapore, chính sách kinh tế hỗ trợ tăng trưởng,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   168 p cdxd2 20/11/2018 21 0

 • Ebook Bài học thành công của Singapore: Phần 2

  Ebook Bài học thành công của Singapore: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Bài học thành công của Singapore" gồm các nội dung chính: Văn hóa và những định chế hỗ trợ sự tăng trưởng, cải thiện những định chế – nền tảng kinh tế chính trị cho việc thực thi, Singapore: Quá khứ, tương lai và bài học cho các quốc gia khác,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   140 p cdxd2 20/11/2018 17 0

 • Ebook Cho là nhận: Phần 1 - NXB Lao Động Xã Hội

  Ebook Cho là nhận: Phần 1 - NXB Lao Động Xã Hội

  Phần 1 ebook "Cho là nhận" do NXB Lao Động Xã Hội ấn hành gồm các nội dung: Những điều đầu tiên, chapter đầu tiên, năm đầu tiên, phát triển ổn định, con đường phía đông,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   43 p cdxd2 20/11/2018 17 0

 • Ebook Cho là nhận: Phần 2 - NXB Lao Động Xã Hội

  Ebook Cho là nhận: Phần 2 - NXB Lao Động Xã Hội

  Phần 2 ebook "Cho là nhận" do NXB Lao Động Xã Hội ấn hành gồm các nội dung: Từ bờ biển này đến bờ biển kia, quốc tế hóa, khán giả mới, một thiên niên kỷ mới, những điều hội viên nên biết, một thế giới kinh doanh tốt hơn,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   53 p cdxd2 20/11/2018 17 0

 • Ebook Henry Ford và tập đoàn FORD đặt thế giới lên bốn bánh xe: Phần 1 - NXB Trẻ

  Ebook Henry Ford và tập đoàn FORD đặt thế giới lên bốn bánh xe: Phần 1 - NXB Trẻ

  Phần 1 ebook "Henry Ford và tập đoàn FORD đặt thế giới lên bốn bánh xe" do NXB Trẻ ấn hành gồm các nội dung: Tỷ phú, con nhà nghèo và chiếc máy bay giấy, 24 giờ trong đời một người đặc biệt, tỷ phú xài tiền, những quyết định góp phần thay đổi thế giới,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   67 p cdxd2 20/11/2018 17 0

 • Ebook Henry Ford và tập đoàn FORD đặt thế giới lên bốn bánh xe: Phần 2 - NXB Trẻ

  Ebook Henry Ford và tập đoàn FORD đặt thế giới lên bốn bánh xe: Phần 2 - NXB Trẻ

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Henry Ford và tập đoàn FORD đặt thế giới lên bốn bánh xe" do NXB Trẻ ấn hành gồm các nội dung: Đặt cả thế giới trên những bánh xe, học tập thực sự là một việc vĩ đại, di sản của FORD, những đối thủ xứng tầm,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   59 p cdxd2 20/11/2018 19 0

 • Ebook Nền kinh tế tăng trưởng và sụp đổ như thế nào: Phần 2

  Ebook Nền kinh tế tăng trưởng và sụp đổ như thế nào: Phần 2

  Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook trình bày những nội dung các chương còn lại như chương nền cộng hòa ra đời, cơ sở hạ tầng và thương mại,... Cuối mỗi chương tác giả đều đưa ra những nhận xét dí dỏm sâu cay, giúp người đọc nhìn rõ hơn từng mảnh ghép trong bức tranh toàn cảnh. Vỉ dụ khi nói về việc kiểm soát lãi suất....

   113 p cdxd2 20/11/2018 17 0

 • Ebook Nền kinh tế tăng trưởng và sụp đổ như thế nào: Phần 1

  Ebook Nền kinh tế tăng trưởng và sụp đổ như thế nào: Phần 1

  Thông qua cuốn sách Nền kinh tế tăng trưởng và sụp đổ như thế nào, tác giả mô phỏng lại cả nền kình tế từ khi nó bắt đầu hình thành, hưng thịnh và sụp đổ dưới dạng một câu chuyện đầy châm biếm và hài hước. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu nội dung từ chương 1 đến chương 6: một ý tưởng ra đời, chia sẻ của cải, những cách thức...

   71 p cdxd2 20/11/2018 17 0

 • Bài giảng Kế toán tài chính 2: Chương 1 (phần 1) - Nguyễn Thị Ngọc Điệp

  Bài giảng Kế toán tài chính 2: Chương 1 (phần 1) - Nguyễn Thị Ngọc Điệp

  Bài giảng chương 1 (phần 1) trang bị cho người học những hiểu biết về kế toán giao dịch ngoại tệ và hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu. Sau khi học xong chương này sinh viên có thể: Giải thích các khái niệm cơ bản về đơn vị tiền tệ kế toán, tỷ giá hối đoái, khoản mục tiền tệ, phi tiền tệ gắn với các hoạt động có phát sinh ngoại tệ...

   25 p cdxd2 20/11/2018 9 0

 • Bài giảng Kinh tế học đại cương: Chương 6 - ThS.Trương Thị Hòa

  Bài giảng Kinh tế học đại cương: Chương 6 - ThS.Trương Thị Hòa

  Bài giảng Kinh tế học đại cương: Chương 6 với mục tiêu của bài học giúp các bạn hiểu biết về đo lường sản lượng quốc gia. Qua nội dung bài giảng, người học nắm được các kiến thức tổng quát mục tiêu và các công cụ điều tiết vĩ mô, một số khái niệm cơ bản và chỉ tiêu đo lường tổng sản lượng quốc gia. Mời các bạn cùng tham khảo.

   20 p cdxd2 20/11/2018 9 0

 • Bài giảng Kinh tế học đại cương: Chương 2 - ThS.Trương Thị Hòa

  Bài giảng Kinh tế học đại cương: Chương 2 - ThS.Trương Thị Hòa

  Chương 2: Cung, cầu, và giá cả thị trường trong Bài giảng Kinh tế học đại cương trình bày khái niệm cung, cầu và giá trị thị trường; các yếu tố làm thay đổi đường cầu, đường cung; độ co dãn của cầu, cung,... Để nắm rõ nội dung chi tiết bài giảng, mời các bạn cùng tham khảo.

   40 p cdxd2 20/11/2018 7 0

 • Bài giảng Kinh tế học đại cương: Chương 5 - ThS.Trương Thị Hòa

  Bài giảng Kinh tế học đại cương: Chương 5 - ThS.Trương Thị Hòa

  Chương 5: Thị trường cạnh tranh hoàn hảo và thị trường độc quyền hoàn hảo trong bài giảng Kinh tế học đại cương trình bày đặc điểm của thị trường, đặc điểm doanh nghiệp trong thị trường và hành vi của doanh nghiệp trong ngắn hạn của 2 loại thị trường: Thị trường độc quyền hoàn hảo và thị trường cạnh tranh hoàn hảo. Mời các bạn...

   24 p cdxd2 20/11/2018 8 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số