• Ebook Bí quyết để thành đạt: Phần 1

  Ebook Bí quyết để thành đạt: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các bí quyết: Dám quyết, học tập và trưởng thành vững chắc, hãy sống hết mình cho hôm nay, hãy tập trung vào những hoạt động kinh doanh có lãi, hãy trở thành một nhân vật thành đạt, cứ làm đi, đừng chế mới một bánh xe,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   184 p cdxd2 27/06/2022 1 0

 • Ebook Bí quyết để thành đạt: Phần 2

  Ebook Bí quyết để thành đạt: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: hãy đặt cho mình những mục tiêu, hãy cho người khác những gì họ cần, đừng để mình bị phân tâm, hãy gương mẫu trong công việc, hãy cho quà và tha thứ,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   158 p cdxd2 27/06/2022 1 0

 • Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 0: Mở đầu

  Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 0: Mở đầu

  Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 0: Mở đầu. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: đối tượng nghiên cứu; mục tiêu nghiên cứu; phương pháp nghiên cứu; nội dung nghiên cứu của học phần Đào tạo và phát triển nhân lực;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   7 p cdxd2 27/06/2022 0 0

 • Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 1: Tổng quan về đào tạo và phát triển nhân lực

  Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 1: Tổng quan về đào tạo và phát triển nhân lực

  Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 1: Tổng quan về đào tạo và phát triển nhân lực. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: khái niệm, vai trò của đào tạo và phát triển nhân lực; hình thức, phương pháp đào tạo và phát triển nhân lực; nội dung đào tạo và phát triển nhân lực; quy trình đào tạo và phát triển nhân...

   8 p cdxd2 27/06/2022 0 0

 • Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 2: Xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân lực

  Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 2: Xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân lực

  Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 2: Xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân lực. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: khái niệm, phân loại kế hoạch đào tạo và phát triển nhân lực; nội dung xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân lực;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   23 p cdxd2 27/06/2022 0 0

 • Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 3: Triển khai đào tạo và phát triển nhân lực

  Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 3: Triển khai đào tạo và phát triển nhân lực

  Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 3: Triển khai đào tạo và phát triển nhân lực. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: triển khai đào tạo và phát triển nhân lực bên ngoài tổ chức, doanh nghiệp; triển khai đào tạo và phát triển nhân lực bên trong tổ chức, doanh nghiệp;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   10 p cdxd2 27/06/2022 0 0

 • Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 4: Đánh giá kết quả đào tạo và phát triển nhân lực

  Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 4: Đánh giá kết quả đào tạo và phát triển nhân lực

  Bài giảng Đào tạo và phát triển nhân lực - Chương 4: Đánh giá kết quả đào tạo và phát triển nhân lực. Chương này cung cấp cho học viên những kiến thức về: đánh giá kết quả đào tạo; đánh giá việc xây dựng và triển khai kế hoạch đào tạo và phát triển nhân lực;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   11 p cdxd2 27/06/2022 0 0

 • Ebook Một đời quản trị: Phần 2

  Ebook Một đời quản trị: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 cuốn sách Một đời quản trị - Phan Văn Trường có kết cấu nội dung gồm các chương còn lại: nghề làm lãnh đạo, môi trường kinh doanh, đại chiến để tranh quyền trong doanh nghiệp: trận Tuxpan-Mexico, vài ý nghĩ về khởi nghiệp,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   197 p cdxd2 24/05/2022 14 1

 • Ebook Một đời quản trị: Phần 1

  Ebook Một đời quản trị: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách Một đời quản trị - Phan Văn Trường có kết cấu nội dung gồm 12 chương: trời phú hay học tập - lầu năm góc hay câu chuyện của chú bé "Ben", đường vào quản trị, những quý nhân -những người mẫu của tôi, lấy thước đo để quản lý lấy lương tri để quản trị, Văn hóa doanh nghiệp:“nice & professional”. Mời các bạn cùng tham khảo!

   276 p cdxd2 24/05/2022 13 1

 • Ebook Kĩ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh: Phần 2

  Ebook Kĩ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 cuốn sách Kĩ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh được trình bày nội dung còn lại như sau: phương pháp giải quyết vấn đề dành cho nhóm lớn, trò chơi kinh doanh trong việc giải quyết vấn đề,... Mời các bạn cùng tham khảo!

   51 p cdxd2 24/05/2022 12 0

 • Ebook Kĩ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh: Phần 1

  Ebook Kĩ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách Kĩ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh được trình bày với những nội dung chính như sau: sử dụng công cụ nào và khi nào, bản chất của việc giải quyết vấn đề, phương php1 giải quyết vấn đề cho cá nhân hoặc nhóm nhỏ,... Mời các bạn cùng tham khảo!

   182 p cdxd2 24/05/2022 12 0

 • Ebook 10 điều răn về những thất bại trong kinh doanh: Phần 2

  Ebook 10 điều răn về những thất bại trong kinh doanh: Phần 2

  Phần 2 ebook 10 điều răn về những thất bại trong kinh doanh mang đến cho quý đọc giả những lời khuyên bổ ích trong kinh doanh như đừng dành thời gian để suy nghĩ, tin tưởng vào vào các chuyên gia và nhà tư vấn bên ngoài, Hãy đưa ra những thông điệp dễ gây nhầm lẫn,... Mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung sách.

   91 p cdxd2 26/04/2022 21 0