• Ebook Donald Trump - Chiến lược đầu tư bất động sản: Phần 1

  Ebook Donald Trump - Chiến lược đầu tư bất động sản: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các chương: Hãy bán chính mình như Trump: Năm phẩm chất cá nhân bạn cần có để thành công trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, suy nghĩ lớn: Trump chọn BĐS để đầu tư như thế nào, các nguyên tắc trong đàm phán: Trump sử dụng chúng như thế nào, các kỹ năng và mục tiêu đàm phán BĐS có sức mạnh lớn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội...

   70 p cdxd2 21/05/2018 24 1

 • Ebook 100 lời khuyên bất động sản khôn ngoan nhất: Phần 1 - NXB Lao động xã hội

  Ebook 100 lời khuyên bất động sản khôn ngoan nhất: Phần 1 - NXB Lao động xã hội

  Phần 1 ebook gồm các nội dung: Hãy mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới, đừng ngại đầu tư thời gian, mua cái tốt nhất, tập trung vào kết quả, lắng nghe nhu cầu của khách hàng,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   116 p cdxd2 21/05/2018 23 1

 • Ebook 100 lời khuyên bất động sản khôn ngoan nhất: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

  Ebook 100 lời khuyên bất động sản khôn ngoan nhất: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

  Phần 2 ebook gồm các nội dung: Xác định và đáp ứng nhu cầu, cân nhắc tiềm năng phát triển, kiểm soát hàng lưu kho, suy nghĩ xa hơn và tin tưởng vào bản thân mình,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   105 p cdxd2 21/05/2018 23 1

 • Ebook Donald Trump - Chiến lược đầu tư bất động sản: Phần 2

  Ebook Donald Trump - Chiến lược đầu tư bất động sản: Phần 2

  Phần 2 ebook gồm các chương: Nét đặc trưng trong Trump: Sáng tạo nét đặc trưng, sự quyến rũ và uy tín để có được giá cao hơn so với giá thị trường cho bất động sản của bạn, thu hút vốn: Các chiến thuật để hấp dẫn các nhà đầu tư, tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia BĐS giỏi nhất, những chiến lược tiếp thị của Trump: Tiếng “xèo...

   44 p cdxd2 21/05/2018 21 1

 • Các phương pháp xác định tỷ suất vốn hóa ứng dụng trong thẩm định giá trị bất động sản

  Các phương pháp xác định tỷ suất vốn hóa ứng dụng trong thẩm định giá trị bất động sản

  Bài viết nhằm hệ thống hóa các phương pháp xác định tỷ suất vốn hóa trong lý thuyết thẩm định giá trên thế giới, phân tích thực trạng và các bất cập của việc vận dụng các phương pháp xác định tỷ suất vốn hóa được hướng dẫn trong các văn bản pháp lý cũng như tại các công ty thẩm định giá ở VN.

   8 p cdxd2 21/05/2018 11 1

 • Tiếp cận thị trường đất nông nghiệp của hộ nông dân nghèo tỉnh Phú Thọ: Thực trạng và giải pháp

  Tiếp cận thị trường đất nông nghiệp của hộ nông dân nghèo tỉnh Phú Thọ: Thực trạng và giải pháp

  Bài viết trình bày tiếp cận thị trường đất nông nghiệp đối với các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ còn là khái niệm mới mẻ. Một cuộc điều tra khảo sát đã được thực hiện vào tháng 11 năm 2014 tại ba huyện Thanh Sơn, Cẩm Khê và Lâm Thao cho thấy thực tế chưa có nhiều hộ nghèo tham gia vào trao đổi mua bán, cho thuê, chuyển nhượng đất...

   8 p cdxd2 21/05/2018 12 1

 • Xây dựng mô hình dự báo lợi nhuận của công ty bất động sản bằng System dynamics

  Xây dựng mô hình dự báo lợi nhuận của công ty bất động sản bằng System dynamics

  Nghiên cứu này đã tiến hành xác định các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của dự án bất động sản thông qua khảo sát các đối tượng có kinh nghiệm đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt là các dự án bất động sản.

   10 p cdxd2 21/05/2018 13 1

 • Vì sao giá nhà đất đô thị ở nước ta cao?

  Vì sao giá nhà đất đô thị ở nước ta cao?

  Giá nhà đất ở đô thị (GNĐƠĐT) có ý nghĩa quan trọng trong việc mua nhà ở ổn định cuộc sống của phần lớn cộng đồng dân cư, nhưng thực tế GNĐƠĐT nước ta luôn duy trì ở mức cao vượt qua khả năng chi trả của đại đa số cư dân đô thị.

   5 p cdxd2 21/05/2018 12 1

 • Chính sách tiền tệ và cơ chế truyền dẫn đối với thị trường bất động sản Việt Nam

  Chính sách tiền tệ và cơ chế truyền dẫn đối với thị trường bất động sản Việt Nam

  Bài viết Chính sách tiền tệ và cơ chế truyền dẫn đối với thị trường bất động sản Việt Nam trình bày: Điều tra mối quan hệ giữa chính sách tiền tệ và thị trường bất động sản Việt Nam trong giai đoạn từ sau cuộc khủng hoảng tài chính thế giới đến nay,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   11 p cdxd2 21/05/2018 10 1

 • Giáo trình Định giá đất

  Giáo trình Định giá đất

  Giáo trình Định giá đất của tiến sĩ Hồ Thị Lam Trà trình bày nội dung về đất đai và thị trường đất đai, giá đất và cơ sở khoa học xác định giá đất, định giá đất và nguyên tắc xác định giá đất, phương pháp định giá đất và định giá đất ở Việt Nam.

   131 p cdxd2 31/01/2018 39 1

 • Giáo trình Định giá đất - TS. Hồ Thị Lam (chủ biên)

  Giáo trình Định giá đất - TS. Hồ Thị Lam (chủ biên)

  Giáo trình "Định giá đất" có cấu trúc gồm 5 chương cung cấp cho người học các kiến thức về đất đai và thị trường đất đai, giá đất và cơ sở khoa học xác định giá đất, định giá đất và nguyên tắc định giá đất, phương pháp định giá đất, định giá đất ở Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   137 p cdxd2 31/01/2018 39 1

 • Chuyên đề về Kinh doanh bất động sản

  Chuyên đề về Kinh doanh bất động sản

  "Chuyên đề về Kinh doanh bất động sản" trình bày về pháp luật kinh doanh bất động sản, thị trường bất động sản, đầu tư kinh doanh bất động sản. Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   154 p cdxd2 30/01/2018 42 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số