• Bài thuyết trình thảo luận môn Thị trường bất động sản: Tìm hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

  Bài thuyết trình thảo luận môn Thị trường bất động sản: Tìm hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

  Bài thuyết trình thảo luận môn Thị trường bất động sản: Tìm hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được thực hiện nhằm tìm hiểu được hiện trạng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng; khó khăn và đưa ra phương hướng phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

   13 p cdxd2 25/10/2019 20 0

 • Bài thuyết trình Tìm hiểu tài nguyên khoáng sản và năng lượng

  Bài thuyết trình Tìm hiểu tài nguyên khoáng sản và năng lượng

  Bài thuyết trình: Tìm hiểu tài nguyên khoáng sản và năng lượng trình bày về khái niệm khoáng sản và năng lượng, hiện trạng tài nguyên trên thế giới và Việt Nam, các vấn đề môi trường có liên quan khi sử dụng tài nguyên, các giải pháp bảo vệ.

   26 p cdxd2 20/09/2019 21 0

 • Bài thuyết trình Báo cáo Quản lý tài nguyên rừng - Luật đa dạng sinh học

  Bài thuyết trình Báo cáo Quản lý tài nguyên rừng - Luật đa dạng sinh học

  Bài thuyết trình trình bày các nội dung trong luật đa dạng sinh học, giải thích các điều trong luật này nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ các về luật đa dạng sinh học từ đó áp dụng luật thật hiệu quả. Bao gồm các nội dung: quy hoạch tổng thể bảo tồn đa dạng sinh học của cả nước, quy hoạch bảo tồn đa dạng sinh học của tỉnh, thành phố trực...

   25 p cdxd2 21/08/2019 36 0

 • Bài thuyết trình môn Kỹ thuật sinh thái - Kiểm soát ô nhiễm đất

  Bài thuyết trình môn Kỹ thuật sinh thái - Kiểm soát ô nhiễm đất

  Bài thuyết trình nghiên cứu về biện pháp sử dụng thực vật để xử lý đất nhiễm kim loại, biện pháp sử dụng giun đất để bảo vệ môi trường và phát triển nông nghiệp sinh thái, ứng dụng cây trồng trên đất mặn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài thuyết trình.

   27 p cdxd2 21/08/2019 40 0

 • Bài thuyết trình Cụ thể hóa ý tưởng thiết kế trại

  Bài thuyết trình Cụ thể hóa ý tưởng thiết kế trại

  Bài thuyết trình sau đây nhằm trình bày cụ thể ý tưởng thiết kế trại qua bản vẽ thiết kế như bản vẽ thiết kế phần trại, bản vẽ thiết kế phần cổng trại, phần cảnh quan ngoại thất, bản vẻ thiết kế phần nội thất. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành kiến trúc tham khảo. Mời các bạn tham khảo nội dung tài liệu.

   18 p cdxd2 21/08/2019 33 0

 • Bài giảng Cung cấp điện: Nối đất an toàn

  Bài giảng Cung cấp điện: Nối đất an toàn

  Bài giảng "Cung cấp điện: Nối đất an toàn" trình bày tác dụng của dòng điện lên cơ thể con người, tác dụng của dòng điện lên cơ thể con người, tác dụng của dòng điện lên cơ thể con người. Mời các bạn tham khảo!

   76 p cdxd2 25/03/2019 59 0

 • Bài giảng Cung cấp điện: Tính toán ngắn mạch

  Bài giảng Cung cấp điện: Tính toán ngắn mạch

  Nội dung chính của bài giảng "Cung cấp điện: Tính toán ngắn mạch" trình bày tác hại của dòng ngắn mạch, phân loại dòng ngắn mạch, phân loại dòng ngắn mạch và hệ số bất đối xứng Ki. Mời các bạn tham khảo!

   74 p cdxd2 25/03/2019 58 0

 • Bài giảng Khí cụ điện: Cầu chì hạ áp

  Bài giảng Khí cụ điện: Cầu chì hạ áp

  Bài giảng "Khí cụ điện: Cầu chì hạ áp" trình bày cấu tạo, nguyên lý làm việc, phân loại, đặc tính của cầu chì. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   56 p cdxd2 25/03/2019 53 0

 • Bài giảng Khí cụ điện

  Bài giảng Khí cụ điện

  Nội dung bài giảng "Khí cụ điện" trình bày định nghĩa - cấu tạo của khí cụ điện, nguyên lý hoạt động và ký hiệu cho các phần tử contactors. Mời các bạn tham khảo!

   74 p cdxd2 25/03/2019 48 0

 • Bài giảng Cấp thoát nước - Chương 1: Giới thiệu về cấp thoát nước

  Bài giảng Cấp thoát nước - Chương 1: Giới thiệu về cấp thoát nước

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu về cấp thoát nước, khái quát về hệ thống, sơ đồ hệ thống, nội dung thiết kế cấp thoát nước,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   51 p cdxd2 25/12/2018 69 0

 • Bài giảng Cấp thoát nước - Chương 2: Mạng lưới cấp nước công trình

  Bài giảng Cấp thoát nước - Chương 2: Mạng lưới cấp nước công trình

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Hệ thống cấp nước, tiêu chuẩn và chế độ dùng nước, xác định các thông số,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   127 p cdxd2 25/12/2018 67 0

 • Bài giảng Cấp thoát nước - Chương 5: Hệ thống thoát nước trong nhà

  Bài giảng Cấp thoát nước - Chương 5: Hệ thống thoát nước trong nhà

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Yêu cầu thiết kế hệ thống, tính toán hệ thống thoát nước mưa, cống thoát nước bên ngoài,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   91 p cdxd2 25/12/2018 81 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số