• Ebook Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc - NXB Xây dựng

  Ebook Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc - NXB Xây dựng

  Kiến trúc là một ngành nghệ thuật và khoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Kiến trúc sư với kiến thức chuyên ngành kiến trúc, ngoài công tác thiết kế công trình có thể tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực thiết kế quản lý khác, như quy hoạch đô thị, thiết kế đô thị, thiết kế cảnh quan, quản...

   16 p cdxd2 11/04/2018 62 1

 • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề: Mộc xây dựng và trang trí nội thất

  Tiêu chuẩn kỹ năng nghề: Mộc xây dựng và trang trí nội thất

  Bộ tiêu chuẩn kỹ năng nghề Mộc xây dựng và Trang trí nội thất sau khi đã được thẩm định và ban hành là tài liệu sử dụng cho công tác đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia cho người lao động, giúp cho quy trình kiểm tra đánh giá kết quả quá trình người học và kết quả đánh giá xếp bậc thợ các cơ sở sản xuất để xếp bậc lương,...

   333 p cdxd2 11/04/2018 26 2

 • Ebook 1000 Cụm từ Tiếng Anh thông dụng nhất

  Ebook 1000 Cụm từ Tiếng Anh thông dụng nhất

  1000 cụm từ Tiếng Anh thông dụng nhất là cuốn sách bao gồm những thành ngữ thông dụng nhất giải quyết những khó khăn giao tiếp trong tiếng anh và những câu hỏi thông thường,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   28 p cdxd2 11/04/2018 28 1

 • Câu hỏi ôn thi Xây dựng đường

  Câu hỏi ôn thi Xây dựng đường

  Tài liệu Câu hỏi ôn thi Xây dựng đường cung cấp cho các bạn hệ thống những câu hỏi và hướng dẫn giải đáp về xây dựng đường. Mời các bạn tham khảo tài liệu để củng cố kiến thức cho mình về lĩnh vực này. Với các bạn chuyên ngành Xây dựng cầu đường thì đây là tài liệu hữu ích.

   25 p cdxd2 28/02/2018 64 1

 • WWF Việt Nam: 20 năm và những thành tựu nổi bật

  WWF Việt Nam: 20 năm và những thành tựu nổi bật

  Nội dung của tài liệu trình bày về hành trình của WWF-Việt Nam, những sinh cảnh chính, bảo tồn đa dạng sinh học, bảo tồn hệ động, thực vật, phát triển và tiêu thụ bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên từ đất, sông và biển, giải quyết các nguyên nhân chính gây ra suy thoái môi trường, tăng năng lực ứng phó với biến đổi khí hậu và tăng...

   48 p cdxd2 30/01/2018 30 1

 • Bản tin chính sách Tài nguyên - Môi trường - Phát triển bền vững: Tội phạm về môi trường

  Bản tin chính sách Tài nguyên - Môi trường - Phát triển bền vững: Tội phạm về môi trường

  Bản tin chính sách Tài nguyên - Môi trường - Phát triển bền vững: Tội phạm về môi trường phân tích và kiến nghị một số khía cạnh quan trọng về chính sách, pháp luật hướng đến đảm bảo quyền tiếp cận môi trường công bằng, bình đẳng và an toàn cho mọi người dân.

   32 p cdxd2 30/01/2018 26 1

 • Bài giảng Kinh tế môi trường - ThS. Vũ Thị Hồng Thủy

  Bài giảng Kinh tế môi trường - ThS. Vũ Thị Hồng Thủy

  Bài giảng Kinh tế môi trường do ThS. Vũ Thị Hồng Thủy biên soạn. Nội dung bài giảng trình bày tổng quan về kinh tế và môi trường, kinh tế tài nguyên tự nhiên, kiểm soát ô nhiễm môi trường, phương pháp xác định giá trị môi trường, chính sách môi trường ở một số nước trên thế giới và vấn nạn môi trường toàn cầu.

   47 p cdxd2 30/01/2018 41 1

 • Sổ tay hướng dẫn xây dựng trường học xanh

  Sổ tay hướng dẫn xây dựng trường học xanh

  "Sổ tay hướng dẫn xây dựng trường học xanh" là một tài liệu hướng dẫn dành cho trường học, các thầy cô giáo và các nhà quản lý giáo dục - để tìm hiểu, lựa chọn và đưa ra hành động tích cực. Nội dung của tài liệu cung cấp những thông tin cô đọng, chia sẻ các kinh nghiệm thực tế từ hoạt động dạy học, sinh hoạt ngoại khóa tới những lựa...

   52 p cdxd2 30/01/2018 23 1

 • Chuyên đề về Kinh doanh bất động sản

  Chuyên đề về Kinh doanh bất động sản

  "Chuyên đề về Kinh doanh bất động sản" trình bày về pháp luật kinh doanh bất động sản, thị trường bất động sản, đầu tư kinh doanh bất động sản. Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   154 p cdxd2 30/01/2018 42 1

 • Đặc điểm của thị trường bất động sản Việt Nam

  Đặc điểm của thị trường bất động sản Việt Nam

  Cùng tìm hiểu tài liệu "Đặc điểm của thị trường bất động sản Việt Nam" sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quát nhất dưới góc độ kinh tế học, qua đó áp dụng được vào trong công việc kinh doanh cùng thị trường đầy tiềm năng này.

   11 p cdxd2 30/01/2018 39 1

 • Chính sách tài chính cho thị trường bất động sản

  Chính sách tài chính cho thị trường bất động sản

  Thị trường bất động sản Việt Nam phụ thuộc rất lớn vào nguồn vốn. Chính sách siết chặt tín dụng đã khiến cho thị trường gặp nhiều khó khăn. Cùng tham khảo "Chính sách tài chính cho thị trường bất động sản" để hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản hiện nay cũng như các chính sách cho thị trường này.

   13 p cdxd2 30/01/2018 35 1

 • Tài liệu hướng dẫn ôn tập và kiểm tra môn luật kinh doanh bất động sản

  Tài liệu hướng dẫn ôn tập và kiểm tra môn luật kinh doanh bất động sản

  Nội dung của tài liệu trình bày về các nội dung trọng tâm của môn học, các kiến thức hoặc kỹ năng cốt lõi, cách thức ôn tập, hệ thống hóa kiến thức và luyện tập kỹ năng, hướng dẫn làm bài kiểm tra, đề thi mẫu và đáp án.

   15 p cdxd2 30/01/2018 34 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số